28/07/2017

Kiếm tiền online hiệu quả với Kyna bằng hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đăng bởi Admin | 28/07/2017 | 0 nhận xét
Kyna.vn là đơn vị đi đầu cũng như là nền tảng học trực tuyến số một tại Việt Nam. Với sứ mệnh "Nâng cao giá trị tri thức, phục vụ hàng triệu người Việt Nam" Kyna.vn đã và đang hợp tác với nhiều giảng viên, diễn giả nổi tiếng để cho ra mắt hơn 500 khóa học phục vụ gần 500,000 học viên khắp cả nước. Kyna.vn có chủ đề đa dạng bao gồm Giao tiếp & Thuyết trình, Kinh doanh, Sales & Marketing, Nuôi dạy con, Kynalingo là các khóa học luyện thi ngoại ngữ tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung hay Mana.edu.vn là các khóa học chứng chỉ quốc tế CBP do IBTA cung cấp ...Các khóa học đã giúp học viên rất nhiều trong việc vượt qua các khó khăn trong cuộc sống cũng như thăng tiến trong công việc.


Hiện tại Kyna.vn đang triển khai chương trình "Tiếp thị liên kết" dành cho những đối tượng phù hợp để mang tri thức tới với mọi người. Công việc của bạn đơn giản chỉ là giới thiệu các khóa học của Kyna.vn tới những người có nhu cầu, khi những người này đăng ký tham gia học bạn sẽ nhận được khoản hoa hồng lên tới 40% từ Kyna.vn.

Tham gia tiếp thị các khóa học trên Kyna như thế nào?


Đầu tiên, bạn bấm vào link sau để đến Form đăng ký: https://goo.gl/ec515F
Tại đây, bạn điền đầy đủ các thông tin như Họ và tên, SĐT, địa chỉ email, link các website, fanpage, group, facebook cá nhân,...Cuối cùng bấm GỬI ĐI.

Trong vòng 24h, bạn hãy kiểm tra trong hòm thư mà bạn đã đăng ký, đội ngũ của Kyna sẽ gửi thông tin qua email trước hoặc sẽ liên lạc với bạn để tiến hành hợp tác. Trong email, họ sẽ gửi bạn Affiliate ID (mã số liên kết) và hướng dẫn cách sử dụng. Cụ thể là khi bạn đăng kí tham gia tiếp thị trên Kyna, họ sẽ cung cấp cho bạn 1 mã số riêng. Bạn sẽ gắn mã số này vào đuôi các link sản phẩm trên Kyna, vậy là link đó đã trở thành link tiếp thị của bạn.

Lưu ý: Để việc đăng ký tham gia tiếp thị tại Kyna được diễn ra nhanh chóng, trước khi đăng ký, bạn nên tạo trước 1 tài khoản trên https://kyna.vn/. Hoặc sau khi điền form đăng ký, trong khi chờ Kyna hồi đáp, bạn nên truy cập vào https://kyna.vn/ để tạo trước 1 tài khoản. Vì để làm đối tác tiếp thị các khóa học trên Kyna, bạn phải đăng ký 1 tài khoản trên Kyna, thì nhân viên Kyna mới tạo được mã thành viên (Affiliate ID) cho bạn. Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý là các thông tin (bao gồm Họ và tên, SĐT, email) khi đăng ký tài khoản trên Kyna phải trùng với thông tin trên form đăng ký tham gia tiếp thị tại Kyna.


Lấy link tiếp thị trên Kyna như thế nào?


Khi gửi thư hợp tác với bạn, Kyna cũng sẽ có bài hướng dẫn chi tiết các lấy link đi chia sẻ. Tuy nhiên, mình cũng xin nhắc lại và lưu ý một số vấn đề để bạn khỏi bỡ ngỡ. Ví dụ, sau khi mình đăng ký tiếp thị cho Kyna, họ sẽ cung cấp cho mình Affiliate ID là : 331642

- Bước 1: Chọn link khóa học muốn quảng bá (Ví dụ: https://kyna.vn/p/khuyen-mai/the-hoc-monkey-junior-tieng-anh-v2)

- Bước 2: Gán Affiliate ID vào Link khóa học. (Ví dụ: https://kyna.vn/p/khuyen-mai/the-hoc-monkey-junior-tieng-anh-v2/331642). Như vậy là mình đã thêm /331642 vào cuối đường link, đây chính là Link affiliate cho tài khoản của mình.

- Bước 3: Quảng bá khóa học với Link affiliate đã tạo ở Bước 2.
Bạn có thể chèn link affiliate của bạn vào bài viết tren facebook, blog, website, chèn vào banner, link youtube video hay gửi qua email marketing cho các đổi tượng mà bạn muốn quảng bá. Khi khách hàng bấm vào đường link đó đến mua các khóa học, bạn sẽ được hưởng hoa hồng từ 25% - 40%, tùy theo từng khóa học. 

LƯU Ý:
Cookie lưu trữ là 60 ngày (tức là chỉ cần người dùng click vào link affiliate của bạn và mua bất kỳ khóa học nào của Kyna trong vòng 60 ngày, hệ thống đều ghi nhận hoa hồng cho bạn).

- Để quản lý số lượng người click vào link và rút gọn cho link đẹp hơn, bạn có thể truy cập vào địa chỉ sau: https://goo.gl/ (nhớ đăng nhập qua gmail). Hãy dán được link của bạn vào ô Your original URL here, bấm nút HÃY RÚT NGẮN URL. Hãy copy link này đi chia sẻ. Đây cũng chính là link affiliate của bạn, đã được https://goo.gl/ rút ngắn đi. Mọi dữ liệu vẫn được ghi nhận bình thường. Khi nào muốn xem có bao nhiêu người bấm qua link, bạn có thể truy cập vào https://goo.gl/ để theo dõi tất cả nhấp chuột qua link đó.
Dưới đây là link affiliate ở trên, đã được mình rút gọn: https://goo.gl/fkJeuD.

Hoạt động tiếp thị trên Kyna như thế nào cho hiệu quả?


Về cách chọn khóa học mang đi tiếp thị, bạn không nên tiếp thị nhiều mảng quá. Hãy chọn ra những khóa học mà mình yêu thích, 
phù hợp với môi trường giao tiếp hoặc khả năng của mình. bạn cũng có thể chọn những khóa học mà mình cảm thấy những người xung quanh sẽ quan tâm, để mang đi tiếp thị, quảng cáo.

Về cách tiếp thị các khóa học, bạn có thể làm theo mấy cách sau:

- Cách 1: Một cách thông thường nhất mà ai cũng làm được, là mang link đi chia sẻ trên trang cá nhân, các nhóm có liên quan đến sản phẩm. Những nhóm có thành viên hoạt động sôi nổi là một kênh tốt cho mình tiếp thị các khóa học. Nhưng cần có sự tiếp thị tự nhiên. Ví dụ trò chuyện với thành viên nào đó về một chủ đề xoay quanh nội dung có liên quan đến khóa học mình định tiếp thị. Sau đó mới dần dà đưa khóa học giới thiệu cho họ xem. Nếu họ quan tâm, có thể họ sẽ bấm vào link để xem và mua nó.

Bên cạnh việc tiếp thị online, mình cần tận dụng các khách hàng tiềm năng như bạn bè, đồng nghiệp, PHHS, hàng xóm láng giềng. Những người sống quanh mình cũng là một kênh bán hàng rất tốt. Với những người đã biết mình thì việc mình giới thiệu khóa học tới họ sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn. Với những đối tượng này, tiếp thị các khóa học dành cho trẻ em thường rất hiệu quả. Với cách tiếp thị trực tiếp như thế này, bạn có thể đưa link tiếp thị của mình cho họ bấm vào đăng kí, hoặc bạn có thể lấy thông tin của họ để đăng ký hộ họ cho chắc chắn, phòng khi họ không bấm qua link của mình.

- Cách 2 (khó hơn 1 chút): Xây dựng các fanpage có nội dung liên quan đến các khóa học. Ví dụ muốn tiếp thị các khóa học toán cho học sinh tiểu học thì có thể tạo fanpage là “Em học giỏi Toán” chẳng hạn. Tiếp thị khóa tiếng anh cho trẻ em thì có thể tạo fanpage “Tiếng Anh cho trẻ em”,…Sau khi tạo fanpage xong, hãy thuê tăng like trang lên vài nghìn like cho đẹp trang, sau đó giới thiệu trang vào các nhóm cho mọi người biết. Khi xây dựng fanpage thì mục đích chính là để chạy quảng cáo. Hãy tạo những bài viết hấp dẫn rồi tự chạy hoặc thuê các dịch vụ có uy tín chạy quảng cáo bài đó. Mỗi ngày thu được mươi đơn là cũng thắng lợi rồi.

- Cách 3 (khó hơn chút nữa): Chạy quảng cáo tại trình duyệt Cốc Cốc. Hãy tìm ra chiến dịch hợp lý, được người dùng quan tâm nhiều vào thời điểm đó để thuê chạy quảng cáo.

Hãy tìm hiểu nó (Tại đây: https://qc.coccoc.com/ ) và làm theo các hướng dẫn của họ (tại đây: https://qc.coccoc.com/huong-dan). Mới đầu sẽ hơi bỡ ngỡ một chút. Nhưng họ sẽ hướng dẫn và mình sẽ thấy việc chạy quảng cáo này cũng không có gì khó khăn cả.

- Cách 4 (đây là cách chuyên nghiệp nhất) : Làm web nội dung. Cái này đúng là chuyên nghiệp rồi. Ví dụ, muốn tiếp thị các khóa học dành cho trẻ em, có thể tạo web cung cấp các tài liệu phục vụ cho việc học tập của học sinh tiểu học. Sau đó thuê dịch vụ SEO cho web thăng hạng, rồi treo các quảng cáo sản phẩm lên web. Những người có nhu cầu họ sẽ truy cập vào xem. Nếu họ quan tâm đến các sản phẩm mình quảng cáo, họ sẽ bấm vào xem và có thể mua. Lúc đó mình mới có hoa hồng.

Hãy tham khảo trang web này: http://www.thuvientailieu.edu.vn/. Đây là trang web chuyên dùng để tiếp thị các khóa học Toán và Tiếng Anh và các sản phẩm cho học sinh Tiểu học. 


- Cách 5 (cũng rất chuyên nghiệp): Hãy sử dụng công cụ email marketing để đưa link sản phẩm tới người dùng. Để làm được điều này, em hãy tìm hiểu về công cụ email marketing thông qua việc gõ cụm từ “Email Marketing là gì ? Hướng dẫn làm Email Marketing hiệu quả” trên thanh công cụ tìm kiếm, đáp án sẽ hiện ra ngay nhé.


Khi có học viên đăng kí khóa học qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ được trả từ 25 - 40% hoa hồng, tùy theo từng khóa học. Tại trang cá nhân trong tài khoản của bạn, sẽ hiện lên danh sách học viên, tình trạng đăng ký, giao hàng, hoàn thành, doanh thu,...

Hình thức thanh toán doanh thu trên Kyna như thế nào?


Khi doanh thu của bạn đạt trên 200 ngàn, Kyna sẽ gửi cho bạn 2 bản hợp đồng (qua bưu điện), yêu cầu bạn điền đầy đủ các thông tin cần thiết như Họ tên, địa chỉ, số tài khoản ngân hàng. Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và ký xác nhận dưới bản hợp đồng, bạn sẽ giứ lại 1 bản và gửi ngược trả lại họ 1 bản về địa chỉ họ đã gửi bạn. Sau khi hợp đồng đã được ký kết, hàng tháng Kyna sẽ tự động chuyển tiền về tài khoản của bạn. Nếu doanh thu của bạn ít hơn 200 ngàn, số tiền đó sẽ được cộng dồn vào tháng sau.

Giờ bạn còn thắc mắc gì với Kyna không? Hãy cmt xuống dưới bài viết này, mình sẽ giải đáp thỏa đáng cho bạn. Nếu đã thông hiểu, hãy tham gia ngay nhé.

Chúc bạn thành công !...
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva