12/06/2017

Tham gia khảo sát kiếm tiền đơn giản từ Bean Survey

Đăng bởi Admin | 12/06/2017 | 1 nhận xét
BEAN Survey là một website khảo sát trực tuyến mới xuất hiện ở Việt Nam thời gian gần đây. Mặc dù cái tên BEAN Survey vẫn còn khá mới mẻ trong cộng đồng MMO nhưng bù lại, nó đã rất nhanh chóng khẳng định được giá trị và vị thế của mình, số lượng thành viên tham gia kiếm tiền trên BEAN Survey vẫn đang tăng lên từng giờ. Bạn có thể F5 để kiểm chứng điều này :) Đây là tín hiệu đáng mừng cho một website mới khi lần đầu tiên "chân ướt chân ráo" gia nhập vào hệ thống khảo sát trực tuyến tại Việt Nam.


Bước 1 : Truy cập trang đăng ký tài khoản Bean Survey tại đây: https://goo.gl/vSpM4L
Bước 2 : Cung cấp đầy đủ thông tin cho hệ thống. Những thông tin này sẽ được sử dụng để xác nhận và gửi quà tặng, phần thưởng cho bạn.
Lưu ý : tại mục email người giới thiệu, các bạn ghi: ngangiang369@gmail.com nhé ! Mình sẽ ưu tiên hỗ trợ các tài khoản được đăng ký thông qua email này :)
Bước 3 : Vào email để kích hoạt tài khoản. Khi đăng ký tài khoản thành công, bạn sẽ nhận được 10 đậu.


Các loại khảo sát trên BEAN Survey:

Hiện tại, BEAN Survey cung cấp tới thành viên 8 loại khảo sát khác nhau. Trong đó, có 3 loại hình khảo sát đáng chú ý và cũng được tham gia nhiều nhất 
Khảo sát hồ sơ thành viên (nên làm ngay sau khi đăng ký thành công)

Đây là loại khảo sát thành viên nên làm đầu tiên để hiểu được cách hoạt động của hệ thống khảo sát của BEAN Survey. Dựa vào những thông tin cụ thể từ loại khảo sát này, hệ thống BEAN Survey sẽ tiến hành phân tích và lọc ra các bộ câu hỏi phù hợp nhất cho các bạn. 
Khi hoàn tất loại khảo sát này, thành viên sẽ nhận được tối đa 40 đậu.


Khảo sát công khai:

Đây là loại khảo sát phổ biến nhất khi kiếm tiền trên BEAN Survey. Nhìn chung, mỗi khảo sát công khai đều khá ngắn gọn, mang tính chất thanh lọc đối tượng là chủ yếu. Từ kết quả của khảo sát công khai, BEAN Survey sẽ chọn ra những thành viên đủ điều kiện để tham gia khảo sát riêng.

Khảo sát riêng:

Khảo sát riêng tư cung cấp số lượng đậu thưởng vô cùng hấp dẫn, có thể lên tới hàng trăm đậu thưởng cho mỗi khảo sát. Khảo sát riêng sẽ đóng khi có đủ lượng thành viên hoàn thành khảo sát hoặc khi hết thời gian quy định. 
Ngoài ra, BEAN Survey còn cung cấp những loại khảo sát đặc biệt vô cùng thú vị khác với mức đậu thưởng và quà tặng hấp dẫn.

Tham gia khảo sát kiếm tiền trên BEAN Survey:


Đầu tiên, bạn cần truy cập vào trang cá nhân. Tại đây, hệ thống BEAN Survey sẽ đưa danh sách khảo sát để chúng ta lựa chọn. Hãy hoàn thiện 4 khảo sát hồ sơ trước.

Mỗi khảo sát đều có 3 trạng thái riêng biệt : Đăng ký (khảo sát mới) - Đã làm - Kết thúc. Để tham gia khảo sát, hãy chọn nút Đăng ký


Hệ thống sẽ đưa ra một thông báo chi tiết về khảo sát bao gồm thời gian, số câu hỏi, số đậu ... Kéo nội dung xuống dưới, nhấn Thực hiện khảo sát để tiếp tục.


Nhận thưởng từ BEAN Survey:

Có 2 đợt/tháng:
- Đợt 1 từ ngày 6 đến ngày 20 hàng tháng
- Đợt 2 từ ngày 21 đến ngày 5 tháng tiếp theo
Xác Nhận việc đổi điểm:
  BEAN Survey sẽ xác nhận việc đổi điểm với thành viên đăng kí bằng điện thoại vào ngày 25 (đợt 1) hoặc ngày 10 (đợt 2)

Có 3 hình thức nhận thưởng như sau:
1. Nhận Mã Thẻ Cào điện thoại:
- Thành viên nhận mã thẻ cào qua email vào ngày 30 hoặc 31 (đợt 1) hoặc ngày 15 (đợt 2) - Tối thiểu một lần đổi 500 đậu (=50,000VNĐ)
- Tối đa một tháng đổi 5,000 đậu (=500,000VNĐ)
2. Đổi đậu qua ví Bảo Kim:
- Mỗi đợt đăng kí diễn ra từ ngày 21 đến ngày 20 tháng tiếp theo
- BEAN Survey xác nhận đăng ký từ thành viên qua điện thoại đến hết ngày 25 của tháng
- Thành viên nhận tiền vào tài khoản Bảo Kim vào ngày 30 hoặc 31 của tháng Tối thiểu đổi - 500 đậu (=50,000VNĐ)
- Tối đa một tháng đổi 5,000 đậu (=500,000VNĐ)
3. Đổi đậu Thành voucher mua sắm điện tử
- Hệ thống BEAN Survey đang hoàn thiện và sẽ ra mắt trong thời gian sớm nhất.
4. Lưu ý chung:
1) Trong thời gian xác nhận danh sách, BEAN Survey sẽ gửi email cho những thành viên không liên lạc được qua điện thoại. Thành viên vui lòng trả lời email trong thời gian sớm nhất. Nếu quá 72 giờ kể từ thời điểm email xác nhận được gửi đi mà BQT không nhận được hồi âm từ thành viên, đăng ký đổi đậu của thành viên sẽ bị hủy.
2) Mã card thanh toán sẽ được mặc định theo mạng điện thoại của số điện thoại đăng ký thành viên. (Ví dụ mã thẻ Viettel cho thuê bao Viettel, mã thẻ Vina cho thuê bao Vina…)
3) Thành viên cần đăng ký tài khoản Bảo Kim của cá nhân mình, không sử dụng chung tài khoản với người khác. Nếu đăng ký sử dụng chung tài khoản, mọi vấn đề liên quan đến việc tranh chấp quyền lợi cá nhân trong quá trình thanh toán đổi thưởng sang Bảo Kim, BEAN Survey sẽ không chịu trách nhiệm.
4) Trong trường hợp không nhận được email thông báo đổi đậu thành công hoặc email gửi mã thẻ điện thoại từ BQT, xin vui lòng kiểm tra hòm thư SPAM.
5) BEAN Survey sẽ không hỗ trợ giải quyết đối với các trường hợp sau: 
- Thành viên không cung cấp chính xác địa chỉ email hay số điện thoại khi đăng ký đổi đậu
- Qua thời hạn tiếp nhận khiếu nại liên quan tới đổi đậu. Thời gian tiếp nhận khiếu nại liên quan tới chuyển đổi đậu là 60 ngày kể từ thời điểm dự tính thành viên nhận được mã số thẻ điện thoại hay điểm qua Bảo Kim
6) Nếu ngày thanh toán đổi thưởng đã thông báo trùng với ngày thứ bảy, chủ nhật, Lễ, Tết hoặc các ngày nghỉ khác của BQT BEAN Survey thì yêu cầu đổi thưởng sẽ được thanh toán vào ngày làm việc tiếp theo.
1 nhận xét:

  1. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền qua hình thức khảo sát thì trang web này là một lựa chọn không thể bỏ qua http://paidviewpoint.com/?r=4l2ggj. Hãy đăng kí và kiếm tiền nào, thật vui khi những đồng tiên đầu tiên đã về tài khoản.

    Trả lờiXóa

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva