27/06/2017

Kiếm tiền bằng hình thức tiếp thị liên kết đơn giản và hiệu quả với Civi

Đăng bởi Admin | 27/06/2017 | 0 nhận xét
Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online theo dạng cộng tác viên. Với hình thức này, bạn (Publisher) có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm (Advertiser), đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ và bạn sẽ được nhận hoa hồng.


Đây quả thực là một phương thức kiếm tiền trên mạng ưu việt khi mà cả 3 bên: chủ quảng cáo, người quảng bá sản phẩm và khách hàng đều có lợi, bạn chỉ được trả hoa hồng nếu việc quảng bá sản phẩm cho chủ quảng cáo là hiệu quả và sản phẩm được bán cho người tiêu dùng.


Hệ thống CIVI chính là một mạng lưới Affiliate Network – nơi bạn sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ để có thể bắt tay vào làm Affiliate, và kiếm những đồng tiền đầu tiên bằng hình thức kinh doanh này.
Hãy trở thành Publisher của chúng tôi ngay hôm nay, khởi nghiệp từ số vốn 0 đồng và kiếm mức thu nhập ổn định 5 triệu/tháng
- Làm tự do, mọi lúc mọi nơi bạn muốn, chỉ cần máy tính kết nối Internet + niềm đam mê kinh doanh
- Công việc cực kỳ đơn giản, không ép doanh số, không tiền đặt cọc.
- Mức hoa hồng (tỉ lệ ăn chia) cực kỳ hấp dẫn, có thể từ vài chục đến vài trăng ngàn.

Đăng ký tham gia Civi như thế nào?


Việc tham gia Civi cực kỳ đơn giản. bạn hãy BẤM VÀO ĐÂY để đến trang Affiliate của Civi
Sau khi bấm nút đăng ký, bạn cần điền đầy đủ các thông tin vào form đăng ký như:
- Email
- Mật khẩu truy cập trang
- Người đại diện (ghi họ và tên thật của bạn)
- Tên công ty và Người giới thiệu (bỏ trống nếu không có)
- Loại tài khoản: Cá nhân cư trú tại Việt Nam
- SĐT của bạn
Cuối cùng tích vào nút: Tôi đồng ý điều khoản, sau đó bấm nút ĐĂNG KÝ.

Tiếp theo bạn sẽ được chuyển sang trang thêm thông tin website. Bạn hãy điền tên và web - blog và link web - blog của mình vào, tích chọn danh mục ở ô bên dưới, mô tả vài dòng về nó. Trường hợp bạn không có web - blog, bạn hãy điền tên là Facebook và dán link facebook của mình vào ô bên dưới. Phần Chọn danh mục, có thể tích chọn danh mục "Khác". Phần Mô tả bạn có thể nhập là "Trang cá nhân Facebook".

(Bấm vào hình để phóng to)

(Bấm vào hình để nhìn rõ hơn)


Cuối cùng bấm nút Đăng ký. Kiểm tra lại thông tin một lần nữa rồi bấm nút Đăng ký lần thứ 2 để hoàn tất thủ tục đăng ký.
Lưu ý: Khi đăng ký facebook thay cho website, Civi yêu cầu List Friends (danh sách bạn bè) của bạn tối thiểu phải có 200 friends. Do đó, bạn cần để danh sách bạn bè ở chế độ công khai để Civi kiểm duyệt nhé. 

Sau khi bấm nút Đăng ký xong, bạn hãy vào email để kích hoạt tài khoản. Hãy click vào đường link họ yêu cầu trong email để kích hoạt tài khoản bạn nhé.

Sau khi tài khoản của bạn được kích hoạt, Civi.vn sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích và duyệt media của bạn. Kết quả sẽ được thông báo tới quý khách trong thời gian sớm nhất qua email. Thời gian duyệt có thể từ 3 - 5 ngày. Cũng có thể Civi sẽ duyệt ngay cho bạn. Bạn hãy truy cập vào tài khoản affiliate của mình trên Civi để hoạt động ngay nhé.

Lấy link tiếp thị trên Civi như thế nào?

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào Civi theo đường dẫn sau: https://member.civi.vn/
- Tại thẻ: TÌM KIẾM CHIẾN DỊCH, bấm chọn dòng "Tìm kiếm chiến dịch". Tại đây sẽ hiển thị các chiến dịch đang hoạt động trên Civi. 
- Bạn hãy chọn các chiến dịch phù hợp với khả năng của bạn và bấm nút ĐĂNG KÝ. Bạn cũng có thể bấm đăng ký tất cả các chiến dịch, cái đó tùy bạn. Sau khi bấm xong, chiến dịch đó sẽ ở trang thái Accepted (Được chấp nhận).
- Tiếp theo, tại thẻ LẤY MÃ, bạn hãy bấm chọn dòng: "Lấy Banner tĩnh". Trang sẽ xuất hiện tất cả các chiến dịch bạn đã đăng ký. Bạn hãy bấm vào tên của từng chiến dịch để xem và lấy thông tin đi chia sẻ. 
- Bấm tiếp nút "Lấy mã chia sẻ". Tại đây, bạn hãy copy các đoạn mã để treo lên web, blog của mình. Trường hợp bạn không có web, blog, bạn có thể chia sẻ thông tin lên facebook hoặc các nhóm, page mà bạn đang quản lý hoặc tham gia.

Để chia sẻ lên facebook, bạn hãy bấm vào các hình ảnh cho nó hiện to lên, sau đó bấm tải về. Tiếp theo bấm nút "Tạo link" và copy đoạn link sản phẩm hiện ra.

- Bạn hãy lấy ảnh, link sản phẩm kèm theo thông tin về nó, mang đi chia sẻ ở những nơi bạn muốn.
- Khi khách hàng quan tâm, bấm vào link bạn chia sẻ, đến trang web để mua hàng hay điền form, theo yêu cầu trong chiến dịch, bạn sẽ được hưởng hoa hồng như họ đặt ra.

Lưu ý: Thời gian lưu cookie là 60 ngày, tức là chỉ cần khách hàng click vào link giới thiệu của bạn, họ không cần thực hiện ngay thao tác mua hàng hay điền form, mà có thể hôm khác họ quay lại thực hiện (vẫn trên thiết bị máy tính hoặc điện thoại đó), bạn vẫn được tính hoa hồng, miễn sao thời gian họ trở lại không quá 60 ngày.

Hoạt động tiếp thị trên Civi như thế nào cho hiệu quả?


Về cách chọn sản phẩm mang đi tiếp thị, bạn không nên ôm đồm nhiều thứ quá. Hãy chọn ra những sản phẩm mà mình yêu thích, hoặc cảm thấy nó phù hợp với khả năng của mình. bạn cũng có thể chọn những sản phẩm mà mình cảm thấy những người xung quanh sẽ quan tâm, để mang đi tiếp thị, quảng cáo.

Về cách tiếp thị sản phẩm, bạn có thể làm theo mấy cách sau:

- Cách 1: Một cách thông thường nhất mà ai cũng làm được, là mang link đi chia sẻ trên trang cá nhân, các nhóm có liên quan đến sản phẩm. Những nhóm có thành viên hoạt động sôi nổi là một kênh tốt cho mình tiếp thị sản phẩm. Nhưng cần có sự tiếp thị tự nhiên. Ví dụ trò chuyện với thành viên nào đó về một chủ đề xoay quanh nội dung sản phẩm mình định tiếp thị. Sau đó mới dần dà đưa sản phẩm giới thiệu cho họ xem. Nếu họ quan tâm, có thể họ sẽ bấm vào link để xem và mua nó.

Bên cạnh việc tiếp thị online, mình cần tận dụng các khách hàng tiềm năng như bạn bè, đồng nghiệp, PHHS, hàng xóm láng giềng. Những người sống quanh mình cũng là một kênh bán hàng rất tốt. Với những người đã biết mình thì việc mình giới thiệu sản phẩm tới họ sẽ dễ dàng được chấp nhận hơn.

- Cách 2 (khó hơn 1 chút): Xây dựng các fanpage có nội dung liên quan đến sản phẩm. Ví dụ muốn tiếp thị các sp làm đẹp thì tạo fanpage về làm đẹp. Muốn tiếp thị điền form tuyển học viên của các trường đại học thì có thể tạo fanpage là “Thông tin xét tuyển năm...”,…Sau khi tạo fanpage xong, hãy thuê tăng like trang lên vài nghìn like cho đẹp trang, sau đó giới thiệu trang vào các nhóm cho mọi người biết. Khi xây dựng fanpage thì mục đích chính là để chạy quảng cáo. Hãy tạo những bài viết hấp dẫn rồi tự chạy hoặc thuê các dịch vụ có uy tín chạy quảng cáo bài đó. Mỗi ngày thu được mươi đơn là cũng thắng lợi rồi.

- Cách 3 (khó hơn chút nữa): Chạy quảng cáo tại trình duyệt Cốc Cốc. Hãy tìm ra chiến dịch hợp lý, được người dùng quan tâm nhiều vào thời điểm đó để thuê chạy quảng cáo.

Hãy tìm hiểu nó (Tại đây: https://qc.coccoc.com/ ) và làm theo các hướng dẫn của họ (tại đây: https://qc.coccoc.com/huong-dan). Mới đầu sẽ hơi bỡ ngỡ một chút. Nhưng họ sẽ hướng dẫn và mình sẽ thấy việc chạy quảng cáo này cũng không có gì khó khăn cả.

- Cách 4 (đây là cách chuyên nghiệp nhất) : Làm web nội dung. Cái này đúng là chuyên nghiệp rồi. Ví dụ, muốn tiếp thị các sp mỹ phẩm hoặc dược phẩm, có thể tạo web có nội dung (các bài viết) liên quan đến làm đẹp của phụ nữ. Sau đó thuê dịch vụ SEO cho web thăng hạng, rồi treo các quảng cáo sản phẩm lên web. Những người có nhu cầu họ sẽ truy cập vào xem. Nếu họ quan tâm đến các sản phẩm mình quảng cáo, họ sẽ bấm vào xem và có thể mua. Lúc đó mình mới có hoa hồng.


- Cách 5 (cũng rất chuyên nghiệp): Hãy sử dụng công cụ email marketing để đưa link sản phẩm tới người dùng. Để làm được điều này, em hãy tìm hiểu về công cụ email marketing thông qua việc gõ cụm từ “Email Marketing là gì ? Hướng dẫn làm Email Marketing hiệu quả” trên thanh công cụ tìm kiếm, đáp án sẽ hiện ra ngay nhé.


Khi có khách hàng mua sản phẩm qua link giới thiệu của bạn, bạn sẽ được trả hoa hồng, tùy theo từng nhà cung cấp. Các sản phẩm mỹ phẩm, dược phẩm thường là 25% - 28%. Có chiến dịch lên đến 35%. Các chiến dịch điền form đăng ký thường là 70k, có chiến dịch lên đến đến 350k. Tại trang cá nhân trong tài khoản của bạn, sẽ hiện lên danh sách học viên, tình trạng đăng ký, giao hàng, hoàn thành, doanh thu,...

Khác với nhiều trang tiếp thị bán hàng khác, Civi có nhiều đối tác cung cấp các dịch vụ rất hấp dẫn cho đội ngũ Publisher như khách hàng bấm qua link giới thiệu của Publisher để điền form đăng kí (họ tên, emai, SĐT) để bên đối tác họ gọi điện tư vấn cho khách hàng. Chỉ cần cuộc trò chuyện, tư vấn của đối tác với khách hàng thành công là Publisher có tiền, với mức hoa hồng không nhỏ. Vì vậy, mình nên chia sẻ thông tin tại các nhóm có nhiều đối tượng liên quan đến nội dung các chiến dịch mình chia sẻ. Rất ok phải không nào? 

Hình thức thanh toán doanh thu trên Civi như thế nào?


Khi doanh thu của bạn đạt trên 200 ngàn, Civi sẽ tự động chuyển tiền về cho bạn qua thông tin tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp cho Civi (chuyển vào cuối tháng). Vì vậy, khi đã có thu nhập, nhớ cập nhật thông tin thanh toán cho đầy đủ nhé.


Vậy nếu bạn đã sẵn sàng thì hãy tham gia nhé. Đừng bỏ lỡ cơ hội.Hãy cmt nếu bạn còn điều gì thắc mắc nhé.
Đăng kí tham gia ngay TẠI ĐÂY 
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva