13/05/2017

Trả lời khảo sát kiếm tiền hiệu quả từ Prolific Academic

Đăng bởi Admin | 13/05/2017 | 0 nhận xét
Đây là trang khảo sát đến từ Vương quốc Anh. Do đó nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng vì không biết tiếng Anh. Trang web sẽ được "Việt hóa" qua trình duyệt Cốc Cốc và Google Chrome. Với trang web này, bạn phải trả lời các câu khảo sát một cách cẩn thận, nghiêm túc. Bù lại, với thời gian bỏ không nhiều, bạn sẽ được các nhà nghiên cứu trả cho những phần quà hấp dẫn. Mỗi khảo sát thường được thưởng trên dưới 1 bảng Anh. Có những khảo sát nên tới vài Bảng. Vì vậy, khi có khảo sát, bạn nhớ trân trọng nó, trả lời cho cẩn thận và nghiêm túc nhé. Thanh toán tối thiểu ở mức 5 bảng Anh (vào khoảng hơn 6$). Bên dưới là phần thưởng của mình sau mấy ngày tham gia trả lời khảo sát.Giới thiệu:
Prolific Academic là một website khảo sát trực tuyến dành cho những người yêu thích khoa học. Đó là lý do vì sao khi tham gia kiếm tiền trên Prolific, bên cạnh những câu hỏi thông thường thì đôi khi bạn cũng phải sử dụng đến cả chất xám. Mình đã từng tham gia 1 khảo sát dài gần 60 phút, phần thưởng lên tới 6 bảng Anh (GBP) mà nhiệm vụ chỉ đơn giản là trả lời các câu hỏi tính toán, sắp xếp về hình học.

Bạn thích kiếm tiền với Prolific nhưng khả năng ngoại ngữ không tốt ? Đừng lo. hãy để Cốc Cốc giúp bạn. Thông qua trình biên dịch tự động, chúng ta có thể dễ dàng đọc hiểu và trả lời các câu hỏi trong khảo sát một cách tương đối.

Đăng ký tài khoản Prolofic Academic

LƯU Ý: Khi đăng kí và tham gia khảo sát trên Prolofic, bạn cần mở bằng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc để được hỗ trợ dịch sang tiếng Việt, như vậy công viecj mới thuận lợi nhé. Dưới đây mình xin hướng dẫn bằng phiên bản gốc. Với phên bản đã được dịch sang bản Việt rồi thì bạn cứ việc làm lần lượt từng bước theo hướng dẫn nhé.

Bước 1 : Truy cập trang đăng ký TẠI ĐÂY và chọn Sign up as a participant. Chọn nhầm sang thằng bên cạnh là không kiếm tiền được đâu nhéBước 2 :
Cung cấp thông tin về họ tên, email, mật khẩu rồi nhấn Register as a PARTICIPANT.
Bạn cũng có thể đăng ký tài khoản Prolific bằng facebook nếu muốn.

Bước 3: Hệ thống sẽ đưa bạn đến trang Study - nơi chứa danh sách các khảo sát. Tại đây, ở 2 mục What is your country of birthIn what country do you currently reside hãy chọn Vietnam nhé. Bạn được phép lựa chọn quốc gia khác nếu bạn đang sinh sống ở đó, còn không, hãy trung thực.

Bước 4: Vào email check thư mới từ Prolific Academic (xem cả hộp thư spam). Sau đó nhấp vào đường dẫn có sẵn để xác nhận email của bạn trên hệ thống Prolific.
Ok, giờ thì đăng nhập lại.

Xác minh và hoàn thiện tài khoản Prolific Academic


Lưu ý : tất cả những thông tin mà bạn cung cấp cho Prolific đều phải là thật và chính xác. Việc gian lận để có thêm nhiều khảo sát sẽ rất dễ bị phát hiện ra và tịch thu số tiền kiếm được.

Tiến hành xác minh (Verify)

Đây là điều kiện quan trọng để đảm bảo độ tin cậy cho tài khoản Prolific của bạn.
Email đã được xác nhận ở bước trên, giờ chỉ còn Số điện thoại và Facebook.
Từ menu, chọn Dashboard / Trust.
- Tại mục Phone Verification : nhập số điện thoại và nhấn Send SMS, sau đó cung cấp mã OTP để hoàn tất.
- Với facebook, chỉ cần nhấn thích ứng dụng của Prolific là okie.


Hoàn thiện thông tin cá nhân

Prolific sẽ căn cứ vào những thông tin này để đưa ra khảo sát phù hợp.
Từ menu, chọn Dashboard / Prescreening sau đó lựa chọn đáp án ở từng mục cho đến hết.

Kiếm tiền trên Prolific Academic như thế nào ?

Khảo sát trên Prolific rất đặc biệt, nó chỉ xuất hiện trong một thời gian ngắn rồi biến mất. Nguyên nhân là vì số lượng "tuyển dụng" thấp trong khi có bao nhiêu người tham gia. Do đó, bạn phải thường xuyên truy cập trang chủ để check khảo sát mới. Không nhanh chân là full luôn.

Khoảng thời gian thích hợp để canh khảo sát Prolific xuất hiện là từ 15h tới sáng hôm sau bởi múi giờ bên Anh sớm hơn 7 tiếng so với Việt Nam, 15h bên mình tương đương 8h sáng bên đó. Bạn nên cân nhắc giờ giấc để không ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc.

VD, với khảo sát dưới đây, chỉ tiêu tuyển dụng (Available Places) là 100 và hiện tại chỉ còn 59. Tức là đã có 41 người tham gia. Khi Available Places đạt 0/100, khảo sát sẽ đóng lại.


                              


Mỗi thành viên đều có một Prolific ID và khảo sát nào cũng vậy, bạn sẽ được yêu cầu nhập lại id này trước hoặc sau khi tham gia, kiểu như bằng chứng đã làm ấy.

Không giống những website khác, khảo sát của Prolific có mốc thời gian để hoàn thành. Quá hạn thì làm xong cũng coi như bị loại.
LƯU Ý: Khi tham gia khảo sát, bạn hãy nhấn ô Open Study in New Window (Mở nghiên cứu trong cửa sổ mới) để mở khảo sát trong một cửa sổ mới, có vậy thì trình duyệt Cốc Cốc mới dịch được 100%. Nếu bạn làm trực tiếp tại trang Study, Cốc Cốc chỉ dịch được một phần nội dung bên trên, rất khó để trả lời.

Sau khi hoàn thành khảo sát, hệ thống sẽ gửi cho bạn 1 mã Study Code, đây đơn giản chỉ là mã xác nhận tương tự như Prolific ID.

Để kiểm tra chi tiết danh sách khảo sát và số tiền kiếm được tại menu  Dashboard / Manage Studies.

                           

Về cơ bản thì hướng dẫn trả lời khảo sát trên Profilic chỉ có vậy, thành công hay không là ở bạn cộng thêm 1 chút may mắn. 

Rút tiền từ Prolific Academic về paypal

- Điểm thưởng trong Prolific có đơn vị là bảng Anh (GBP), 1 GBP ~ 27500 VNĐ.
- Ngưỡng rút tiền : 5 GBP.

Lưu ý quan trọng :
Nhiều bạn khi số dư vừa được 5 hay 6 bảng Anh thì đã rút ngay về, điều này hoàn toàn không tốt vì phí rút bị tính khá cao. Ngưỡng thích hợp để rút là 20 bảng, tuy có lâu hơn một chút nhưng bù lại phí rút = 0. 

Email prolific không nhất thiết phải giống với email Paypal. Tuy nhiên mình vẫn khuyến khích anh em dùng chung cho thuận tiện và an toàn khi giao dịch. Hãy đăng ký tài khoản trên Paypal nếu bạn chưa có tài khoản.

Hướng dẫn rút tiền 

Tại trang cá nhân, nhấn Get Paid.

Nhập lại email và password của tài khoản Prolific Academic.Thông báo đặt lệnh chuyển tiền thành công. Theo Prolific thì trong vòng từ 1 - 5 ngày, tiền sẽ về tới paypal.Lời kết


Trả lời khảo sát và kiếm tiền từ Prolific Academic hoàn toàn không khó nhưng đòi hỏi ở bạn sự chăm chỉ và kiên nhẫn. Nhớ check khảo sát thường xuyên, sử dụng Google Chrome hoặc Cốc Cốc và thêm chút tư duy nữa là ổn. 
Chúc bạn thành công !...


(Tham khảo từ 123itvn.com)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Support : Make Money 123 | Online survey | Popup | CPM - CPC - CPA | Site Map | Back Link | Contact | ↑ back to top
Ghi rõ nguồn kiemtien123.com dưới dạng liên kết khi phát hành lại thông tin từ trang này
Copyright © 2016. Kiếm tiền 123 - All Rights Reserved
Design by Ngân Giang
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024 x 768 pixel
Template by Dameva